1 lần bay là 1 thử thách sinh tử! Môn thể thao nguy hiểm nhất thế giới! Trương Gia Giới!#độclạ #chuyệnlạ #fly #ngườibay – 1 lần bay là 1 thử thách sinh tử! Môn thể thao nguy hiểm nhất thế giới!

Người dám bay như chim ở Trương Gia Giới. Hành động không thể bắt chước!
Khu thắng cảnh núi Thiên Môn – nơi được mệnh danh là “linh hồn của Trương Gia Giới” – danh thắng nổi tiếng ở tỉnh Hồ Nam- Trung Quốc. Ngoài những con đường đi bộ trên vách đá… cho khách du lịch bình thường trải nghiệm thì địa hình độc đáo của núi cao và thung lũng sâu là nơi hiếm hoi, là thánh địa cho môn thể thao bay mạo hiểm nhất thế giới. Giải Vô địch Thế giới Đồ bay từng được tổ chức tại đây thu hút 16 phi công hàng đầu đến từ 10 quốc gia trên thế giới tham gia…
Cái gọi là bay bằng bộ đồ bay có nghĩa là mặc quần áo bay đặc biệt và thiết bị nhảy dù, nhảy xuống từ những nơi cao như máy bay, khinh khí cầu, vách đá, nhà cao tầng… Ở độ cao của giới hạn an toàn, người bay sẽ mở dù để hạ cánh suôn sẻ.
Trong phim, họ bay lượn trên không trung, băng qua tự do giữa những khu rừng rậm rạp, thậm chí là hang động… Họ có vẻ thư thái, ngầu và ngỗ ngược nhưng đằng sau đó là sự ứng dụng và kiểm soát công nghệ cực kỳ cao.

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/the-thao-the-gioi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*