Top 5 công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín

Gửi bánh tráng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ là dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. Dịch vụ gửi hàng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ được trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa sang Mỹ, để lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín, tin cậy nhất, khách hàng có thể tham khảo những công ty trong bài viết dưới đây.

Top 5 công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín

Sơ lược về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Mỹ hay còn được gọi là gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng. Đây là dịch vụ được phổ biến và phát triển rộng rãi hiện nay, bởi nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ ngày một tăng dần và ngược lại. Không chỉ tiết kiệm về mặt chi phí mà dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng. Chỉ cần có những thông tin địa chỉ cụ thể của người nhận và người gửi thì việc chuyển phát hàng hóa đã trở nên đơn giản và dễ dàng.

Danh sách dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, đáng tin cậy khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin về đơn vị đó hoặc có thể tham khảo những công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng dưới đây:

Công ty chuyển phát nhanh Dragon Express

Công ty chuyển phát nhanh Dragon Express

Dragon Express là một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay. Với phương châm hoạt động là luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng 100%, đơn vị đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn giữ ở trạng thái ban đầu khi đến tay người nhận. Bên cạnh đó, Dragon Express còn chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi quốc tế nhanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

  • Dragon Express cam kết

– Đóng gói hàng hóa cẩn thận, đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa.

– Có chứng từ vận chuyển chi tiết.

– An toàn, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận.

– Biên nhận rõ ràng minh bạch.

– Cam kết hàng gửi sang nước ngoài không bị thất lạc, có chữ ký nhận của người nhận hàng.

  • Dragon Express hỗ trợ

– Làm thủ tục gửi hàng đi mỹ giá rẻ thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình giao nhận minh bạch.

– Có mức giá ưu đãi trong các ngày lễ.

– …

Quan điểm và triết lý kinh doanh của Dragon Express “luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong” trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, Dragon Express tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

– Hotline: 0908 385 829.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng ViettelPost

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng ViettelPost

ViettelPost là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Đây là một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng. Hàng hóa được công ty đảm bảo mức va chạm thấp nhất để hạn chế tối đa hư hỏng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình, chi phí vận chuyển rẻ, thời gian giao chuyển nhanh chóng, ViettelPost đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Số 14, Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Công Ty CP Chuyển phát nhanh Newpost

Công Ty CP Chuyển phát nhanh Newpost

Newpost có phạm vi hoạt động trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam và 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Có thế thấy, Newpost hoạt động rất mạnh mẽ trong việc đóng gói vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, thời gian vận chuyển hàng hóa sang Mỹ chỉ giao động từ 5 – 6 ngày, tạo cho khách hàng sự hài lòng cao.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 78A Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế BM EXPRESS

BM EXPRESS là công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng được nhiều người tin dùng. Với giá cước vận chuyển rẻ hơn so với các đơn vị cùng ngành, đây là điểm nổi bật nhất của công ty. Bên cạnh đó, quy trình vận chuyển luôn được đảm bảo một cách an toàn nhất, tránh các trường hợp sai sót xảy ra. Các thủ tục giao nhận hàng, chuyển hàng được đơn vị đáp ứng với độ uy tín cao, nhanh chóng. Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, công ty luôn cải tiến dịch vụ, phương tiện vận chuyển của mình.

Địa chỉ: 50 Thái Thị Bôi, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Dịch vụ Vận chuyển quốc tế Đà Nẵng Post

Dịch vụ Vận chuyển quốc tế Đà Nẵng Post

Đà Nẵng Post là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành giao dịch hàng hóa trên thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường Mỹ. Một số mặt hàng mà công ty nhận vận chuyển như: chứng từ, hồ sơ tài liệu, rèm cửa, các loại thực phẩm khô,… Tại đây còn cung cấp những dịch vụ chuyển hàng đi Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ với giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 173 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

 

Trên đây là danh sách các công ty gửi hàng uy tín tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Với những thông tin trên, khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *