Chuyển phát nhanh Dragon Express

Dragon Express là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế thông qua dịch vụ chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: Vietnam Airline, Viet Jet, Ethihat, Bamboo Airway, Qatar Airline, DHL, Fedex, UPS, TNT.

Đội ngũ nhân viên của Dragon là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và tận tâm với công việc.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Việc chuyển phát quốc tế trở nên đơn giản hơn thông qua sự hỗ trợ của Dragon.

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi thông qua 3 yếu tố: Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

​Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm những giải pháp chuyển phát nhanh ưu việt nhất, đáp ứng ngày càng đa dạng các nhu cầu chuyển phát của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

 

Dragon có quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua,  tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ của Dragon:

  • Dịch vụ Chuyển phát nhanh Giao – Nhận hàng tận nơi
  • Dịch vụ khai báo Hải quan
  • Dịch vụ Air Cargo

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. Chuyển phát nhanh Dragon luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028 3503 0418 – 0888 114 228 để nhận được sự phục vụ tận tình nhất.

Chuyển phát nhanh Dragon rất hân hạnh được phục vụ!

DRAGON EXPRESS

Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3503 0418 – 0888 114 228

Email:  nhien.nguyen@dragonexpressvn.com