Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế giá rẻ

Hiện nay, thị trường chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đang được mở rộng và phát triển mạnh mẽ hầu như trên khắp các nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Nhu cầu trao đổi hàng hóa và chuyển phát nhanh đi nước ngoài đang được rất nhiều người quan tâm bởi tính chất mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu không chỉ của doanh nghiệp, công ty mà nó còn đáp ứng nhu cầu cho mọi người dân sử dụng.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị hỗ trợ bạn trong việc chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và chất lượng nhất thì bạn cần lưu ý tìm hiểu rõ các thông tin, mức độ uy tín và chế độ phục vụ của các công ty chuyển phát nhanh đi quốc tế có đáp ứng được các yêu cầu của bạn hay không.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế giá rẻ

Tổng quan về dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài không chỉ nhằm mục đích trao đổi hàng hóa và văn hóa các nước mà nó còn giúp cho các nước thêm gắn kết và cùng nhau tăng trưởng kinh tế. Việc tăng trưởng kinh tế cùng nhau sẽ giúp người dân năng cao được chất lượng cuộc sống và cải thiện được nguồn thu nhập.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế đang dần được mở rộng và phát triển

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế đang dần được mở rộng và phát triển

Đời sống vật chất và kinh tế được cải thiện, đây là lý do mà hiện nay có rất nhiều người dân Việt Nam di cư và định cư sang các nước quốc tế. Cũng chính vì lẽ đó mà chuyển phát nhanh đi nước ngoài được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang các nước quốc tế cho người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại đó.

Tuy nhiên, việc chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ có rất nhiều rủi ro nên bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị hỗ trợ chuyển phát nhanh uy tín, am hiểu về các quy định và có quy trình quản lý đơn hàng rõ ràng, minh bạch.

Dragon Express chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài. Chúng tôi ra đời với mong muốn mang lại cho bạn một dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế rẻ nhất, an toàn nhất và đảm bảo uy tín nhất.

Những lợi ích chuyển phát nhanh đi quốc tế mà Dragon Express mang lại

Cước phí chuyển phát nhanh đi quốc tế của Dragon Express cực kỳ ưu đãi

Cước phí chuyển phát nhanh đi quốc tế của Dragon Express cực kỳ ưu đãi

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài của Dragon Express cam kết mang đến nhiều lợi ích thiết thực dành cho bạn, cụ thể:

  • Thủ tục chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Dragon Express rất đơn giản, bạn không cần phải chuẩn bị bất cứ giấy tờ gì (trừ một số trường hợp cần chứng minh sự hợp pháp của hàng hóa).
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn một cách tận tình và nhanh chóng.
  • Hỗ trợ tối đa các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi bảo hành, sửa chữa; các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: hun trùng, kiểm dịch; tư vấn cập nhật luật lệ khi vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi các nước quốc tế.
  • Theo lộ trình được vận chuyển của hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào mà bạn yêu cầu: Khi sử dụng dịch vụ của Dragon Express, bạn sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng chuyển phát nhanh đi quốc tế trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của Dragon Express cam kết đền bù cho bạn thỏa đáng với những thiệt hại xảy ra có nguyên nhân xuất phát từ đơn vị chúng tôi. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu bạn chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Đặc biệt, công ty chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng đi quốc tế với thời gian nhanh chóng: từ 2 – 3 ngày.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Chi tiết cước phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của Dragon Express hiện đang rất cạnh tranh trên thị trường dù chất lượng dịch vụ vượt trội hơn.

Những điều cần chú ý khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Cần lưu ý một số vấn đề khi chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Cần lưu ý một số vấn đề khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế

Để thuận tiện cho việc chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và đảm bảo thực hiện đúng quy trình thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Xác định trọng lượng, thể tích

Để xác định được chính xác giá cước vận chuyển cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lô hàng cũng như vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay, thông thường người ta sẽ quy đổi trọng lượng ra thể tích theo công thức sau:

Cách tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000

Những bưu kiện mà Dragon Express không nhận vận chuyển

Dragon Express không nhận chuyển phát nhanh đi nước ngoài các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,…

Ngoài ra, đối với các lô hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc,… sẽ bị tịch thu bởi cơ quan chức năng và không được bồi thường. Hoặc các bưu kiện dễ vỡ: hàng được làm bằng gốm sứ, thủy tinh, chất liệu dễ vỡ (chén dĩa, chai lọ,…), bạn vui lòng đóng gói cẩn thận.

 

Tóm lại, nếu bạn đang có người thân, bạn bè ở nước ngoài muốn gửi hàng nhanh nhất và an toàn nhất thì cũng đừng băn khoăn mà hãy nhấc máy gọi đến HOTLINE: 0908385829 của Dragon Express. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất.

Hiện nay, chúng tôi chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế ở các nước: Anh, Mỹ, Pháp,… và còn nhiều đất nước khác trên toàn thế giới.

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm: Top 5 công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *