Điện Kremlin: Cuộc tấn công của Ukraine tạo khó khăn cho hòa đàm | VOA0:00 Điện Kremlin: Cuộc tấn công của Ukraine tạo khó khăn cho hòa đàm
1:52 Hội Chữ thập Đỏ Quốc tế đến Mariupol, nhưng không có hàng cứu trợ
3:19 Nga nói sẽ tăng cường dùng các tiền tệ khác trong thương mại
4:20 Người tị nạn Ukraine nhờ ngân hàng thực phẩm Berlin giúp đỡ
5:49 Thiếu nữ Mariupol: ‘Tôi vẽ sự sợ hãi của tôi’

Điện Kremlin ngày 1/4 nói cuộc tấn công của Ukraine vào một kho xăng tại thành phố Belgorod của Nga không tạo cơ hội thuận lợi để tiếp tục các cuộc hòa đàm với Kyiv.

Nga sẽ gia tăng việc dùng các đồng tiền khác, như đồng rupee của Ấn Độ, trong thương mại quốc tế, Ngoại trưởng Sergei Lavrov nói ngày 1/4.

Hội Chữ thập Đỏ Quốc tế (ICRC) phái nhân viên đến thành phố cảng Mariupol đang bị bao vây của Ukraine và hy vọng việc di tản hàng ngàn thường dân có thể bắt đầu vào ngày 1/4, một phát ngôn viên nói tại một cuộc họp báo.

Với gần 300.000 người tị nạn từ Ukraine đăng ký tại Đức tính đến ngày 1/4, một số phải nhờ tới sự trợ giúp từ các ngân hàng thực phẩm.

Khi một tên lửa bắn trúng một trong những toà chung cư tại thành phố Mariupol đang bị bao vây ở Ukraine hồi đầu tháng Ba, em Karina Ivashchenko, 14 tuổi, và gia đình đang ẩn núp dưới tầng hầm.

VOA Tiếng Việt – Cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam, quốc tế. Tin tức Biển Đông. Phóng sự đặc biệt về nhiều đề tài: khoa học-công nghệ, giáo dục, đời sống, xã hội, thương mại, sức khoẻ, văn hoá, giải trí… Hỏi đáp trực tiếp 🙋 qua Facebook Livestream với khách mời VOA xoay quanh các chủ đề y học, du học Mỹ, di trú Mỹ và kinh tế.

🛎 Đăng ký và nhấn chuông để cập nhật các tin tức mới nhất:

Theo dõi VOATiengViet trên:
➡️ Website
🔓 Proxy vượt tường lửa vào website: hoặc

Và các trang mạng xã hội:
➡️ Facebook
➡️ Instagram
➡️ Twitter

Tải ứng dụng VOA Tiếng Việt trên:
➡️ iTunes Store
➡️ Google Play

#VOATIENGVIET #TinTuc #TinTức #ThoiSu #ThờiSự #VOA #News

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/thuong-mai-quoc-te

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*