EUBIZ & các kênh thương mại điện tử quốc tếRất nhiều các quan điểm khi nói về thương mại điện tử: Có đơn vị thì nghĩ nó là nhỏ? có đơn vị thì muốn làm nhưng không biết làm từ đâu? Có người làm lại theo hướng lướt sóng?
🌿 Nếu nói là nhỏ thì họ chưa đánh giá hết độ phủ : Thương hiệu và khách hàng? Nếu họ thấy họ biết bắt đầu từ đầu, họ cần 1 đơn vị tư vấn chiến lược….
🌿 Nếu làm thương mại điện tử một cách bài bản thì cần phải có chiến lược định hướng dài hạn, có tư duy và cách làm tốt, thì mới đi được đúng hướng. Eubiz rất may mắn lựa chọn Mass C&G là đơn vị của Hàn Quốc phát triển từ năm 1989 đã thành công với nhiều dự án lớn đã cùng kết hợp #EUBIZ trong việc tư vấn hỗ trợ triển khai trong thời gian qua và trong tương lai cho việc phát triển thương hiệu.
❤️ Cảm ơn Bà Eugene Choi – Giám đốc Mass C&G tại Hà Nội đã hỗ trợ và tư vấn bao bì và chiến lược thương hiệu cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn Bà.
———–
Lots of opinions when it comes to e-commerce: Someone thinks is small? A lot of the companies want to do it but don’t know where to start? Someone remake in the direction of surfing?
🌿 If doing e-commerce in a methodical way, it is necessary to have a long-term oriented strategy, good thinking, and way of doing it, to go in the right direction. Eubiz is very fortunate to choose Mass C&G as a Korean unit developed since 1989. Mass C& G has succeeded with many large projects. And Mass C& G have combined with EUBIZ in consulting and supporting implementation in the past and in the future for the project brand development.
❤️ Thank you, Ms. Eugene Choi – Director of #Mass_C&G in Hanoi for supporting and advising on packaging and brand strategy for us. Thank you very much,
#cashewnuts

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/thuong-mai-quoc-te

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*