Giá Cước Gửi Hàng Đi Mỹ Tại HCM

66-616x400

Giá cước gửi hàng đi Mỹ là điều mà không ít khách hàng quan tâm khi chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, DHL đã nhanh chóng đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nói chung và đi Mỹ nói riêng do chuyển phát nhanh DHL nhận vận chuyển hàng đi các nước với số lượng từ nhỏ đến lớn, đảm bảo quá trình vận chuyển và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về giá cước gửi hàng đi Mỹ cho quý khách hiểu rõ hơn.

1.Giá cước gửi hàng đi Mỹ được hiểu là gì?

Bảng giá chuyển hàng đi Mỹ là thông tin mà mỗi khách hàng cần biết để có thể nắm được giá của dịch vụ mà mình muốn sử dụng để có thể tiện lợi cho việc gửi hàng của mình.

Bảng giá chuyển hàng đi Mỹ của công ty chuyển phát nhanh DHL là bảng giá được tính theo khối lượng hàng hóa và địa chỉ mà khách hàng gửi đi Mỹ, do công ty chuyển phát nhanh DHL cung cấp và niêm giá. Dựa vào đây, khách hàng có thể tính được cước phí gửi hàng của mình.

giá cước gửi hàng đi mỹ
DHL-thương hiệu vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam

2. Những yếu tố quyết định đến giá cước gửi hàng đi Mỹ

Hàng hóa gửi đi Mỹ sẽ được dựa vào các tiêu chí sau để tính tiền và trên giá cước gửi hàng đi Mỹ có thể hiện những tiêu chí:

  • Loại hàng cần vận chuyển: là giấy tờ, chứng từ, hàng có giá trị cao hay hàng hóa thông thường
  • Số lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển
  • Hình thức thực hiện chuyển phát nhanh mà khách hàng lựa chọn
  • Địa điểm mà hàng hóa cần được gửi đến: Là các nước trong khu vực, hay châu Mỹ, châu Âu,..
  • Chú ý: trong quá trình vận chuyển có thể phát sinh thêm các phụ phí như: phụ phí vùng sâu vùng xa, phụ phí nhiên liệu, phụ phí hàng quá khổ..

Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ của công ty chuyển phát nhanh DHL được đánh giá là rẻ hơn so với một số công ty chuyển phát nhanh khác khi chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ.

Gửi khô cá - khô mực một nắng đi Mỹ
Những phương tiện vận chuyển của DHL

3. Công thức xác định giá cước gửi hàng đi Mỹ của công ty DHL

Nhiều quý khách hàng nghĩ đơn giản số đo kg chính là trọng lượng sản phẩm như trong thông tin mà nhà sản xuất cung cấp. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng có kích thước lớn như nệm chẳng hạn, bạn phải dựa vào công thức tính trọng lượng như sau:

Trọng lượng DIM = (Dài * rộng * cao)/5000 (kg).Căn cứ vào trọng lượng này, sẽ có những mức giá cước gửi hàng đi Mỹ khác nhau. Một lời khuyên dành cho quý vị là nếu quý khách có đơn hàng vận chuyển lớn tốt nhất nên chọn gửi hàng đi Mỹ của DHL. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến những phút giây yên tâm cho quý khách hàng khi chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty.

giá cước gửi hàng đi mỹ
DHL vận chuyển hàng nhanh gọn le

Với những thông tin trên hi vọng quý khách hàng sẽ chọn lựa được hình thức dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL express ưng ý nhất. Đồng thời nếu muốn biết thêm về thông tin chi tiết bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ, đừng ngần ngại hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua thư, qua gmail, hoặc qua số điện thoại. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng 24/7.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ luôn có tính cạnh tranh, công ty DHL còn mang tới chế độ chăm sóc khách hàng tốt, ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Do đó, khi có nhu cầu chuyển phát hàng hóa nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện – giá tốt hãy liên hệ với DHL qua thông tin bên dưới.

>> Tìm hiểu thêm: gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại hà nội

 

Thông tin cụ thể xin liên hệ:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

ĐỊA CHỈ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 028 3503 0418 – 0888 114 228

EMAIL: info@dhltrans.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *