Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng – Giảm đến 50%

Chuyển-phát-nhanh-DHL-tại-quận-5.jpgg_.jpgj_

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ là dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. Dịch vụ gửi hàng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ được trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa sang Mỹ, để lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín, tin cậy nhất, khách hàng có thể tham khảo những công ty trong bài viết dưới đây.

Top 5 công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín

Sơ lược về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Mỹ hay còn được gọi là gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng. Đây là dịch vụ được phổ biến và phát triển rộng rãi hiện nay, bởi nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ ngày một tăng dần và ngược lại. Không chỉ tiết kiệm về mặt chi phí mà dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng. Chỉ cần có những thông tin địa chỉ cụ thể của người nhận và người gửi thì việc chuyển phát hàng hóa đã trở nên đơn giản và dễ dàng.

Danh sách dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, đáng tin cậy khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin về đơn vị đó hoặc có thể tham khảo những công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng dưới đây:

Công ty chuyển phát nhanh Dragon Express

Công ty chuyển phát nhanh Dragon Express

Dragon Express là một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay. Với phương châm hoạt động là luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng 100%, đơn vị đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn giữ ở trạng thái ban đầu khi đến tay người nhận. Bên cạnh đó, Dragon Express còn chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi quốc tế nhanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

  • Dragon Express cam kết

– Đóng gói hàng hóa cẩn thận, đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa.

– Có chứng từ vận chuyển chi tiết.

– An toàn, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận.

– Biên nhận rõ ràng minh bạch.

– Cam kết hàng gửi sang nước ngoài không bị thất lạc, có chữ ký nhận của người nhận hàng.

  • Dragon Express hỗ trợ

– Làm thủ tục gửi hàng đi mỹ giá rẻ thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình giao nhận minh bạch.

– Có mức giá ưu đãi trong các ngày lễ.

Quan điểm và triết lý kinh doanh của Dragon Express “luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong” trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, Dragon Express tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Chuyển phát nhanh DRAGON EXPRESS tại Đà Nẵng

– Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

– Hotline: 0908 385 829.

 

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *