GỬI HÀNG ĐI MỸ

GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG

    GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG . Mỹ đứng hạng thứ 8 về tổng sản lượng nội địa trên đầu người và hạng 4 về tổng sản phẩm nội địa trên đầu người theo sức mua tương đương. Mỹnước nhập khẩu hàng hóa lớn nhất và là nước xuất khẩu lớn nhất trên thế giới.Nhu cầu giao thương hàng hóa sẽ phát triển và do lực lượng người Việt sang Mỹ lao động gia tang. Vì vậy vấn đề về thương mại kinh tế Việt Nam -Mỹ ngày càng mở rộng .

  Các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ngày càng nhiều. Nhưng chưa được đáp ứng một cách thỏa mãn nhất. Vậy chúng tôi đại diện vận chuyển hàng đi quốc tế chuyên gửi hàng đi Mỹ được thành lập.
VỚI DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG, GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG. Giao hàng tận nhà và đóng gói hàng hoá tận nơi người gửi, hàng bay từ 3-5 ngày nhận hàng với tất cả các dịch vụ, đi nhanh 2-3 ngày nhận được hàng. Đừng chần chờ gì mà không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bởi chúng tôi rất thành thạo và chuyên nghiệp để vận chuyển những mặt hàng mà quý khách hàng yêu cầu.

 

GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG

Ưu điểm chỉ có tại DRAGON EXPRESS :

  • Vận chuyển bằng máy bay chuyên dụng. Kết hợp mạng lưới vận chuyển từ các đối tác lớn giúp cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh. Giá cước cạnh tranh.
  • Vận chuyển hàng hóa đa dạng phương thức đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra.
  • Chuyển phát nhanh giúp khách hàng rút ngắn thời gian vận chuyển, đảm bảo an toàn hàng hóa.
  • Hỗ trợ 24/7, theo dõi vận đơn, báo cáo tình trạng đơn hàng liên tục
  • Hỗ trợ và thay mặt khách hàng xử lý các thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa.
  • Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.
  • Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

GỬI HÀNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0915 846 439 (Hằng)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *