Hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn rau trên mái tôn – Tưới nhỏ giọt bù áp/T3 GardenTưới nhỏ giọt là một phương pháp tưới tiết kiệm nước và phân bón bằng cách cho phép nước nhỏ giọt từ từ vào rễ của nhiều loại cây khác nhau, hoặc nhỏ lên bề mặt đất hoặc trực tiếp lên vùng có rễ, thông qua một mạng lưới gồm các van, đường ống, và lỗ thoát. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng các ống nhỏ để cung cấp nước trực tiếp đến gốc cây. Tưới nhỏ giọt được chọn để thay thế việc tưới bề mặt vì các lý do khác nhau, thường là để giảm thiểu sự bay hơi nước.
Trong video này, T3 Garden sẽ hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn rau trên mái tôn, đây là hệ thống tưới nhỏ giọt có bù áp, được đặt hàng trên các trang thương mại điện tử. Hệ thống được lắp trực tiếp vào nguồn nước máy sinh hoạt gia đình. Hệ thống tưới này có thể lắp đặt thêm bộ phận để trở thành hệ thống tưới tự động như: Van nước hẹn giờ, van nước điện từ, công tắc hẹn giờ, điều khiển tưới nước từ xa qua các thiết bị thông minh…
🌸Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi! Nếu các bạn thấy video này hữu ích hãy: Like video, đăng ký kênh, để lại bình luận và chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé! Cảm ơn bạn!
🌸Xem thêm video tại: https: //www.youtube.com/channel/UCC8d …

# t3garden #garden # gardening #tips gardening #vegetables #diygarden #gardenideas #lamvuon #trongrauach #ytuonglamvuon

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/thuong-mai-quoc-te

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*