Kinh hoàng vụ 2 CẦU THỦ BÓNG ĐÁ bị sét đánh NGƯNG TIM khi đang thi đấu | Trọng Án

Kinh hoàng vụ 2 CẦU THỦ BÓNG ĐÁ bị sét đánh NGƯNG TIM khi đang thi đấu | Trọng Án


122206 , 5.00 , #Kinh #hoàng #vụ #CẦU #THỦ #BÓNG #ĐÁ #bị #sét #đánh #NGƯNG #TIM #khi #đang #thi #đấu #Trọng #Án
Trọng Án | Kinh hoàng vụ 2 CẦU THỦ BÓNG ĐÁ bị sét đánh NGƯNG TIM khi đang thi đấu
1 vụ sét đánh vô cùng nghiêm trọng đã xảy ra trên sân vận động Vĩnh Long khiến mọi người không khỏi thất kinh. Sau một âm thanh cực lớn dội xuống sân, tất cả các cầu thủ hai đội và trọng tài lăn lộn, ôm đầu nằm trên mặt sân cỏ đầy nước mưa. Nghiêm trọng hơn, hai cầu thủ nằm bất động trên sân. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong trạng thái tim ngừng đập, tay chân tê liệt, tím xanh, phải thở oxy. Tại 1 sân vận động khác, sự việc còn thương tâm hơn khi có tới 11 cầu thủ bị sét đánh thiệt mạng lúc đang chơi bóng. Những vụ việc này đưa ra bài học cho mỗi người trong việc phòng tránh, tự bảo vệ tính mạng bản thân mỗi khi giông lốc, sấm sét xảy ra.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm các Video cấu trúc dữ liệu khác tại: https://dragonlogistics.com.vn/khong-phan-loai/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*