Nhận định thị trường kim loại ngày 11/05/2022 – GIA CÁT LỢINhận định thị trường kim loại ngày 11/05/2022 – GIA CÁT LỢI

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG HƠN 9 THÁNG

– Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa giảm -0.392 (-1.80%). Giá bạc tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 9 tháng vào phiên hôm qua. Sức mạnh của đồng USD vẫn gây áp lực lớn lên giá kim loại. Bên cạnh đó, sự phục hồi của chứng khoán cũng làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá bạc cũng giảm trong thời gian gần đây vẫn xuất phát từ nguyên nhân chính là do đại dịch diễn ra ở Trung Quốc đang kìm hãm hoạt động kinh tế và đè nặng lên nhu cầu kim loại công nghiệp của nước này.

– Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.251 (+0.24%). Đồng USD hôm qua duy trì đà tăng nhẹ nhờ một số bình luận của các thành viên Fed.

– Thống đốc Fed, Waller cho biết nền kinh tế Mỹ tăng trưởng mạnh mẽ có thể dẫn đến việc tăng lãi suất cao hơn vì “chúng ta có một thị trường lao động quá nóng, bị kích thích qua mức, đó là một thị trường mà bạn có thể kéo lại rất nhiều nhu cầu về lao động, và nó thực sự sẽ rất tốt”. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester cho biết Fed phải tăng lãi suất để có thể nhanh chóng hạ nhiệt giá cả và bà ủng hộ việc tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản tại hai cuộc họp FOMC sắp tới. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại New York, Williams cho biết Fed “sẽ khẩn trương đưa lãi suất quỹ liên bang trở lại mức bình thường hơn trong năm nay” và ông nhận thấy lạm phát giảm gần với mục tiêu 2% của Fed vào năm 2024.

Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa GIA CÁT LỢI Là Một Trong Những Công Ty Giao Dịch Hàng Hóa Hàng Đầu Tại Thị Trường Tài Chính Việt Nam, Được Sự Cho Phép Và Bảo Lãnh Của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam

▶ Link Mở Tài Khoản Giao Dịch :
▶ Link Đăng ký giao dịch thử Demo CQG:
▶ Website :
▶ Fanpage:
▶ HotLine : 0913337333
▶ Email : [email protected]

#nhandinhhanghoa #giaodichhanghoa #dautuhanghoa

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/kinh-te-thi-truong/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*