Nhận định thị trường kim loại ngày 18/05/2022 – GIA CÁT LỢINhận định thị trường kim loại ngày 18/05/2022 – GIA CÁT LỢI

BẠC DUY TRÌ ĐÀ HỒI PHỤC DO NHIỀU YẾU TỐT HỖ TRỢ

– Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa tăng +0.99 (+0.92%). Giá bạc phiên hôm qua tiếp tục hồi phục nhẹ. Đồng USD suy yếu đã giúp duy trì đà tăng cho kim loại. Bạc cũng được hỗ trợ do các dấu hiệu tốt về nhu cầu toàn cầu đối với kim loại công nghiệp sau khi GDP quý 1 của Eurozone ​​và sản lượng sản xuất trong tháng 4 của Mỹ tăng hơn dự kiến. Tuy nhiên, đà tăng của kim loại cũng bị hạn chế bởi lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn.
– Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.777 (-0.75%) và đạt mức thấp nhất trong 1 tuần. Sự phục hồi của chứng khoán đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. 
– Các bình luận của Fed ngày hôm qua là khả quan đối với đồng USD. Chủ tịch Fed, Powell cho biết “Nền kinh tế Mỹ đang phát triển mạnh mẽ và chúng tôi nghĩ rằng nó có vị thế tốt để chống chọi với chính sách tiền tệ thắt chặt hơn.” Ông nói thêm rằng FOMC “sẽ không ngần ngại” tăng lãi suất trên mức trung lập để giảm lạm phát. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại St. Louis, Bullard cho biết một thị trường lao động “siêu mạnh” của Mỹ sẽ giúp hỗ trợ chi tiêu của người tiêu dùng và giữ cho nền kinh tế đi đúng hướng, và ông nhận thấy “hoạt động khá tốt cho nền kinh tế Mỹ trong các năm 2022 và 2023.”
– Dữ liệu kinh tế Mỹ ngày hôm qua tác động trái ngược đối với đồng USD. Về mặt tiêu cực, chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 5 giảm -8 xuống mức thấp nhất trong 23 tháng là 69, thấp hơn so với kỳ vọng là 75. Ngược lại, doanh số bán lẻ ô tô cũ trong tháng 4 tăng +0.6%/tháng, mạnh hơn kỳ vọng +0,4%. Ngoài ra, sản lượng sản xuất trong tháng 4 đã tăng +0.8% so với tháng trước, mạnh hơn so với kỳ vọng là +0.4%.

Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa GIA CÁT LỢI Là Một Trong Những Công Ty Giao Dịch Hàng Hóa Hàng Đầu Tại Thị Trường Tài Chính Việt Nam, Được Sự Cho Phép Và Bảo Lãnh Của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam

▶ Link Mở Tài Khoản Giao Dịch :
▶ Link Đăng ký giao dịch thử Demo CQG:
▶ Website :
▶ Fanpage:
▶ HotLine : 0913337333
▶ Email : [email protected]

#nhandinhhanghoa #giaodichhanghoa #dautuhanghoa

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/kinh-te-thi-truong/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*