Nhận định thị trường chứng khoán ngày 11/4 – VnIndex giảm mạnh, cơ hội để mua cổ phiếu ngành nào?Nhận định thị trường chứng khoán ngày 11/4 – VnIndex giảm mạnh, cơ hội để mua cổ phiếu ngành nào?

Thị trường chứng khoán tuần vừa qua chịu áp lực giảm điểm ở các nhóm cổ phiếu dẫn dắt, cổ phiếu vừa và nhỏ.Điều khiến thị trường giảm điểm như vậy không phải từ yếu tố quốc tế, mà chính bởi những tin tức tiêu cực trong nước thậm chí là những tin đồn chưa được kiểm chứng. Điều này khiến rất nhiều nhà đầu tư hoang mang và bán tháo các cổ phiếu có tính đầu cơ cao, thậm chí những cổ phiếu có nền tẳng cơ bản tốt cũng chịu ảnh hưởng.
Vậy trong phiên giao dịch tuần này từ 12-15/4 kịch bản nào sẽ xảy ra với thị trường chứng khoán. Liệu VnIndex có trả điểm và tiếp tục sideway? Cùng nghe những chia sẻ và nhận định mới nhất về thị trường chứng khoán tuần tới cũng như giải đáp về các mã cổ phiếu trong live nhận định thị trường ngày 11/4 nhé.

👉Nhấn đăng ký theo dõi:

#chungkhoan #dautuchungkhoan #chungkhoanhomnay #nhandinhthitruong #cophieubatdongsan #thitruongchungkhoan #hocchungkhoan #hocdautuchungkhoan #phantichcophieu #vnindex #takeprofit

👉Liên hệ với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ TAKE PROFIT VIỆT NAM
► Email: [email protected]
► Website:
► Fanpge:
► Địa chỉ: Số 17, ngõ 55 Vân Hồ 2, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
© Bản quyền thuộc về takeprofit.vn
© Copyright by takeprofit.vn Production ☞ Do not Reup
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/kinh-te-thi-truong/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*