Thổ Nhĩ Kỳ không ủng hộ Phần Lan, Thụy Điển gia nhập NATO | VOA Tiếng Việt00:00 Thổ Nhĩ Kỳ không ủng hộ Phần Lan, Thụy Điển gia nhập NATO
01:27 Vợ cũ ông Putin nằm trong số những người bị Anh Quốc chế tài
02:50 Ukraine yêu cầu G7 thu giữ tài sản của Nga để tái thiết đất nước
03:22 Tổng thống UAE Sheikh Khalifa bin Zayed qua đời
04:27 Nữ hoàng Elizabeth xuất hiện trước công chúng tại buổi trình diễn đua ngựa

Tổng thống Tayyip Erdogan ngày 13/5 nói Thổ Nhĩ Kỳ, một thành viên NATO, không thể ủng hộ kế hoạch tham gia hiệp ước của Thụy Điển và Phần Lan, đồng thời cho rằng các nước Bắc Âu che chở “các tổ chức khủng bố”.

Vợ cũ của Tổng thống Nga Vladimir Putin, bà Lyudmila Ocheretnaya và một số người thân của ông là những người mới nhất được thêm vào danh sách chế tài của Vương quốc Anh vào ngày 13 tháng 5.

Ukraine ngày 13/5 yêu cầu các nước G7 thu giữ tài sản của Nga và giao cho Kyiv để giúp tái thiết đất nước, theo lời Ngoại trưởng nói với các phóng viên ở Đức.

Tổng thống Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan đã qua đời, hãng thông tấn nhà nước WAM loan tin hôm 13/5 o. Ông cũng là người cai trị tiểu vương quốc Abu Dhabi.

Nữ hoàng Elizabeth của Anh Quốc, người buộc phải bỏ lỡ buổi khai mạc chính thức truyền thống tại quốc hội vào đầu tuần này, đã xuất hiện trước công chúng hôm 13/5 để tham dự một buổi biểu diễn ngựa gần nhà của bà.

VOA Tiếng Việt – Cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam, quốc tế. Tin tức Biển Đông. Phóng sự đặc biệt về nhiều đề tài: khoa học-công nghệ, giáo dục, đời sống, xã hội, thương mại, sức khoẻ, văn hoá, giải trí… Hỏi đáp trực tiếp 🙋 qua Facebook Livestream với khách mời VOA xoay quanh các chủ đề y học, du học Mỹ, di trú Mỹ và kinh tế.

🛎 Đăng ký và nhấn chuông để cập nhật các tin tức mới nhất:

Theo dõi VOATiengViet trên:
➡️ Website
🔓 Proxy vượt tường lửa vào website: hoặc

Và các trang mạng xã hội:
➡️ Facebook
➡️ Instagram
➡️ Twitter

Tải ứng dụng VOA Tiếng Việt trên:
➡️ iTunes Store
➡️ Google Play

#VOATIENGVIET #TinTuc #TinTức #ThoiSu #ThờiSự #VOA #News

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/thuong-mai-quoc-te

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*