Tin Tức Nga – Ukraine Mới Nhất: Các Nước EU Không Đạt Được Thỏa Thuận Về Lệnh Cấm Dầu Mỏ Nga | ANTVANTV | Sau hơn 10 ngày đàm phán, các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) vẫn không đạt được đồng thuận đối với đề xuất cấm nhập khẩu dầu của Nga, trong đó Hungary dẫn đầu nhóm các nước phản đối biện pháp này. Quan chức phụ trách chính sách đối ngoại của EU, ông Josep Borrell, cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết tình huống này. Tôi không thể đảm bảo rằng lệnh cấm sẽ xảy ra bởi các lập trường đều khá mạnh mẽ”. Đề xuất cấm vận nhập khẩu mặt hàng dầu thô là một phần trong gói trừng phạt thứ 6 của phương Tây nhằm vào nền kinh tế của Nga sau khi Điện Kremlin phát động chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Tin Tức Nga – Ukraine Mới Nhất: Nga Nhận Định Về Khả Năng Chấm Dứt Xung Đột Với Ukraine | ANTV

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyenhinhcongannhandan #tinthegioi #chiensungaukraine

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/xuat-nhap-khau

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*