Tổng hội NN&PTNT Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến thương mại tại Nam PhiChiều 26/04, tại TP.HCM, Văn phòng Lãnh sự Danh dự Nam Phi tại TP.HCM và Tổng hội NN&PTNT Việt Nam đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác về việc thúc đẩy thương mại giữa hai quốc gia, đặc biệt là các sản phẩm nông nghiệp, nhằm khôi phục và đẩy mạnh quan hệ hợp tác Việt Nam – Nam Phi thời kỳ hậu Covid-19.

Việc ký kết bản ghi nhớ này là một “đòn bẩy”, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thêm kênh tiếp cận với các đối tác thông qua các chương trình mà Tổng hội NN&PTNT Việt Nam cùng Lãnh sự quán Nam Phi tổ chức. Theo đó, Tổng hội NN&PTNT Việt Nam dự kiến tổ chức đưa đoàn doanh nghiệp Việt Nam sang Nam Phi để khảo sát thực tế và tìm hiểu thị trường, Văn phòng Lãnh sự Danh dự Nam Phi kết nối qua Bộ Công thương Nam Phi (DTI) tổ chức hội thảo cho doanh nghiệp gặp gỡ và trao đổi trực tiếp. Sau đó là chuyến thăm và làm việc của đoàn doanh nghiệp Nam Phi với các đơn vị, công ty liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp do Tổng hội NN&PTNT giới thiệu tại Việt Nam.

“NTV News” là kênh duy nhất cung cấp đầy đủ thông tin về nông nghiệp trong nước và quốc tế.

“NTV News” mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích, nhanh chóng và kịp thời thông tin nông nghiệp, văn hóa, đời sống xã hội,…

Nhớ đăng ký kênh để theo dõi nhiều video hấp dẫn của NTV News nha!
© Copyright by NTV News (Do Not Reup)
© Kênh được quản lý bởi NTV Media

Nguồn: https://dragonlogistics.com.vn/

Xem thêm: https://dragonlogistics.com.vn/thuong-mai-quoc-te

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*